Tin Tức

Mẫu lời mở đầu tiểu luận ấn tượng dành cho sinh viên

Khi viết một bài luận, điều đầu tiên mà mọi người cần viết đó là phần mở đầu. Tuy nhiên, bạn đã biết cách viết lời giới thiệu hay và hấp dẫn chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết này, chuyên gia học thuật phụ trách Viết luận tại Thesis 99 Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bài văn mẫu giới thiệu hay nhiều ấn tượng hơn!

Tầm quan trọng của phần giới thiệu bài luận

Đối với một bài báo học thuật nói chung và một bài luận nói riêng, phần mở đầu luôn là phần đầu tiên tiếp cận với người đọc. Một khai trương tốt, hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của người đọc. Từ đó, thu hút và dẫn dắt các em vào bài luận của mình tốt hơn. Bởi vì, thông qua bài văn, người đọc thấy được tầm quan trọng của chủ đề mà bạn đang nghiên cứu, khiến người đọc có hứng thú tìm hiểu những phần tiếp theo của bài luận.

Bên cạnh đó, khi bạn viết đúng lời giới thiệu cũng khiến giáo viên đánh giá cao sự hiểu biết của bạn về chủ đề và chất lượng bài luận của bạn.

loi_mo_dau_tieu_luan_luanvan99
Tại sao phải viết một bài giới thiệu?

Phần mở đầu cho bài luận rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết cách viết giới thiệu bài luận Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay một số mẫu lời mở đầu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách trình bày bài văn chuẩn và chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ phần giới thiệu hay về bài luận

Bài mẫu 1: Bài văn mẫu giới thiệu bài quản trị kinh doanh

Chủ đề: Chiến lược kinh doanh quốc tế của Công ty X

Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, quá trình giao lưu và hợp tác quốc tế cũng ngày càng nhiều thì các doanh nghiệp cũng quan tâm hơn đến quá trình hợp tác kinh doanh quốc tế. Là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty X cũng đã và đang vươn xa, mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm  Hình ảnh thương hiệu là gì? Quy trình xây dựng hình ảnh thương hiệu

Tuy nhiên, cùng với những kết quả đạt được, công ty cũng gặp không ít khó khăn và thất bại. Những thất bại này nằm ở chỗ công ty chưa có nguồn lực đầu tư đúng mức cũng như do chiến lược kinh doanh quốc tế chưa thực sự đúng đắn và hiệu quả.

Vì vậy, bài tiểu luận “Chiến lược kinh doanh quốc tế của công ty X” mà em trình bày dưới đây hi vọng sẽ góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh doanh quốc tế của công ty trong tương lai.

Mặc dù đã sử dụng hết khả năng của mình nhưng tôi biết rằng kiến ​​thức và sự hiểu biết của tôi vẫn còn những hạn chế và thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp của các bạn để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Bài mẫu 2: Giới thiệu mẫu bài luận Marketing

Chủ đềGiải pháp nâng cao hoạt động marketing của Công ty X

Ngày nay, khi internet và công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ thì hoạt động marketing chính là cầu nối quan trọng giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Và đối với công ty X cũng vậy.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng với chuỗi đại lý trải dài từ Bắc vào Nam nên hoạt động tiếp thị, quảng cáo càng có ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh của công ty. Trong thời gian qua công ty đã đầu tư rất nhiều để nâng cao chất lượng hoạt động marketing tuy nhiên vẫn chưa thu được kết quả như mong muốn. Để nâng cao hiểu biết và vận dụng vào thực tiễn hoạt động marketing tại công ty X em đã chọn đề tài “Giải pháp nâng cao hoạt động marketing của công ty X”.

Xem thêm  Chiến lược cạnh tranh là gì? Tổng quan lý thuyết về chiến lược cạnh tranh

Do kiến ​​thức và hiểu biết của bản thân còn hạn chế nên em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến ​​của các thầy cô và các bạn để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Văn mẫu 3: Văn mẫu giới thiệu bài văn tư tưởng Hồ Chí Minh

Chủ đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về phẩm chất đạo đức cách mạng

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng về đạo đức và thực hành đạo đức cho mọi người noi theo. Tư tưởng đạo đức của Người là sự thấm nhuần giữa đạo đức và thực hành đạo đức, giữa công và tư, giữa đạo đức đời thường và đạo đức cách mạng.

Trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, ngoài tư tưởng đạo đức cho mọi tầng lớp nhân dân, Người nhấn mạnh hơn cả là đạo đức của người cách mạng. Hồ Chí Minh cho rằng, đạo đức là nền tảng, gốc rễ của người cách mạng, “Đảng viên, cán bộ tốt muốn trở thành người cách mạng chân chính, không có gì khó. Đó hoàn toàn là do lòng ta chỉ biết vì Đảng, vì Tổ quốc, vì người, ta sẽ đến nơi công bằng, chí công, chí công vô tư thì khuyết điểm ngày càng ít đi, mà những đức tính tốt như sau: “Đã chí công vô tư thì càng ngày càng ít”. Và để làm rõ hơn đề tài này em đã chọn đề tài “Tư tưởng Hồ Chí Minh về phẩm chất đạo đức cách mạng”.

Xem thêm  Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa

Do chưa nhận thức và hiểu rõ nên bài văn không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp và ý kiến ​​của các thầy cô và các bạn.

Bài mẫu 4: Lời nói đầu của một bài văn triết học

Chủ đềTư tưởng triết học Phật giáo và ảnh hưởng của tư tưởng triết học Phật giáo đến đời sống văn hóa tinh thần của người Việt Namloi_mo_dau_tieu_luan_hay_luanvan99

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết lí do chọn đề tài trong bài văn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn bài văn giới thiệu mẫu. Hi vọng những kiến ​​thức mà chúng tôi giới thiệu trên đây tuy chưa thực sự đầy đủ nhưng đã giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình làm bài văn của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và đạt kết quả cao!

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, Huế Packaging đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẫu lời mở đầu tiểu luận ấn tượng dành cho sinh viên❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẫu lời mở đầu tiểu luận ấn tượng dành cho sinh viên” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẫu lời mở đầu tiểu luận ấn tượng dành cho sinh viên [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẫu lời mở đầu tiểu luận ấn tượng dành cho sinh viên” được sưu tầm và đăng bởi admin Huế Packaging vào ngày 2022-06-12 22:47:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại HuePackaging.Com

Rate this post

Related Articles

Back to top button