Tin Tức

Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa

Bạn đã hoàn thành tất cả các điểm chính của bài luận, nhưng đó chưa phải là kết thúc. Bài luận phải có phần kết luận thì mới thực sự hoàn hảo. Như vậy là bạn đã tích lũy được những kiến ​​thức cần thiết để viết kết luận hay và ý nghĩa? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Một bài văn kết luận là gì?

Phần kết luận là phần tóm tắt ngắn gọn, súc tích và khái quát nhất về vấn đề nghiên cứu mà anh (chị) đã trình bày trong bài tiểu luận. Bạn cũng nên cẩn thận khi viết kết luận cho bài luận đó là không viết lan man, dài dòng mà chỉ tập trung tóm tắt ý chính của vấn đề.

ket_luan_tieu_luan_luanvan99
Hướng dẫn viết phần kết cho một bài văn

Xem thêm: 7 Mẫu câu cảm ơn trong bài văn ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Các bước viết kết luận

Để viết một kết luận hay và hoàn chỉnh, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng chính cho phần kết luận

Ý tưởng viết kết luận là vô cùng quan trọng vì khi đã có ý tưởng, bạn sẽ biết chính xác cách viết kết luận. Đồng thời, một ý tưởng hay cho phần kết cũng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người đọc. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho phần kết luận này, hãy dành nhiều thời gian, tham khảo các tài liệu để phần kết luận hay và ý nghĩa hơn.

Bước 2: Viết dàn ý cho phần kết luận

Khi viết kết bài cho một bài văn, bước đầu tiên bạn cần làm là đọc kỹ lại bài văn của mình, nắm bắt các ý chính, khách quan được trình bày trong bài, sau đó tóm tắt và tóm tắt. thảo luận văn kết luận. Trong quá trình viết phần kết, bạn cũng nên chú ý viết câu văn sao cho mạch lạc, tạo điểm nhấn giúp người đọc nắm được nội dung chính của cả bài.

Xem thêm  Bảng cân đối kế toán là gì? Nguyên tắc lập bảng cân đối kế toán

Bước 3: Kiểm tra lại bản nháp và bổ sung bất kỳ thiếu sót nào

Sau khi soạn thảo xong, bạn tiến hành kiểm tra xem còn những phần nào cần bổ sung hay lược bớt. Bây giờ bạn đã hoàn thành phần kết luận của bài luận của bạn.

ket_luan_tieu_luan_luanvan99_2

Thesis 99 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực viết tiểu luận, luận văn tốt nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cũng như đảm bảo hoàn thành xuất sắc các bài luận văn các cấp. Nếu bạn gặp khó khăn với bài luận của mình, đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó. Chi tiết dịch vụ viết luận văn cho thuêtruy cập: https://luanvan99.com/dich-vu-viet-thue-tieu-luan-bid9.html

Một số bài văn mẫu kết luận để bạn đọc tham khảo

Để có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn tham khảo thêm một số kết luận mẫu mà chúng tôi đề xuất dưới đây.

Mẫu 1:

Chủ đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cán bộ

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ vĩ đại, nhà cách mạng lỗi lạc và hơn hết là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời của ông đã cống hiến cho cách mạng, cho Đảng, Nhà nước và nhân dân. Cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại kho tàng di sản tư tưởng vô giá, là tấm gương đạo đức mẫu mực cho cán bộ noi theo.

Trong thời gian qua, công tác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ của Đảng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế.

Trong thời gian tới, để tiếp tục học tập và vận dụng tốt tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng và Nhà nước ta cần áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp hơn nữa, cụ thể:

– Tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xem thêm  Vốn ODA là vốn gì? Cơ sở lý luận về nguồn vốn ODA tại Việt Nam

– Hoàn thiện chính sách pháp luật về cán bộ để bổ sung, sửa đổi theo tư tưởng Hồ Chí Minh

– Đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, xử lý kịp thời những cán bộ suy thoái về đạo đức, lối sống, vi phạm pháp luật.

Dạng 2:

Chủ đề: Tác động của thương mại điện tử đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Tóm lại, tiểu luận “Tác động của thương mại điện tử đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp” đã nêu rõ tác động của hoạt động thương mại điện tử là tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp, đồng thời. giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng dễ dàng hơn so với các hoạt động marketing truyền thống. Đối với khách hàng, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, so sánh giá cả, chất lượng của sản phẩm này so với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác, tuy nhiên, bên cạnh những tác động tích cực, thương mại điện tử cũng có một tác động tiêu cực như kiểm soát nội dung, nếu làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu. của công ty, đánh giá của khách hàng…

Tuy nhiên, bất kỳ hình thức bán hàng và tiếp thị nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực, thương mại điện tử cũng vậy. Do đó, đối với những doanh nghiệp vẫn đang tìm cách tiếp cận gần hơn với khách hàng, một nền tảng thương mại điện tử vẫn là lựa chọn tối ưu.

Dạng 3:

Chuyên đề: Nâng cao giá trị vật chất và tinh thần cho người lao động

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao, bên cạnh đời sống vật chất thì giá trị tinh thần cũng được nâng cao. Đó là lý do tại sao khi các nhà quản lý doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân nhân tài ở lại với công ty của mình, ngoài việc đáp ứng một mức lương phù hợp, họ còn phải đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện và dịch vụ tốt. nhu cầu tinh thần cho nhân viên của công ty.

Xem thêm  Phân đoạn thị trường là gì? Phân loại và quy trình phân đoạn thị trường

Và trong bài tiểu luận tôi cũng đã trình bày cụ thể tác động của giá trị vật chất và tinh thần của người lao động đến hiệu quả, năng suất lao động cũng như một số biện pháp nâng cao giá trị vật chất và tinh thần. Chúa. Tuy nhiên, do kiến ​​thức và kinh nghiệm còn hạn chế nên bài tiểu luận không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Người ta thường nói rằng, nếu bài luận là một món quà, thì kết luận Đó là một chiếc nơ xinh xắn giúp món quà trở nên hoàn hảo và ý nghĩa hơn. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có một bài văn hoàn hảo. Đừng quên, đọc lại và kiểm tra nội dung, từ ngữ và cách trình bày bài luận Hãy cẩn thận trước khi gửi!

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, Huế Packaging đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa” được sưu tầm và đăng bởi admin Huế Packaging vào ngày 2022-06-12 23:04:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại HuePackaging.Com

Rate this post

Related Articles

Back to top button