Tin Tức

7 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập dùng để tri ân đơn vị thực tập, các thầy cô hướng dẫn và những người đã giúp đỡ, đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập. Vậy làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn này một cách ý nghĩa và sâu sắc nhất? Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thư cảm ơn báo cáo thực tập Sau đây!

loi_cam_on_bao_cao_thuc_tap_luanvan99_1

Mẫu Báo cáo Thực tập Cảm ơn số 1

Em xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo trong khoa … những người đã truyền đạt những kiến ​​thức quý báu cho em trong suốt quá trình học tập tại trường … Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy … sự hướng dẫn tận tình của các anh chị để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên công ty … đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong thời gian em thực tập. Nhờ đó, tôi đã học hỏi được nhiều kiến ​​thức mới và có cái nhìn thấu đáo hơn về lý thuyết chuyên ngành cũng như ứng dụng thực tế. Trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm những điều tốt nhất mà tôi có được tại công ty.

Trong quá trình thực tập và làm báo cáo thực tập khó tránh khỏi những sai sót. Rất mong mọi người thông cảm và tha thứ.

Xin chân thành cảm ơn!

Muốn có một báo cáo thực tập hoàn hảo? Tuy nhiên, các bạn đang gặp phải nhiều vấn đề nan giải như: Không tìm được nơi thực tập, không lấy được dữ liệu, không có thời gian thực tập, ngành học không phù hợp với định hướng nghề nghiệp, dẫn đến không có “hứng thú” với viết báo cáo thực tập … Làm gì? Một giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này chắc chắn là sử dụng Dịch vụ viết báo cáo uy tín tại Luận văn 99

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 2

Trong thời gian học tập tại khoa … trường …, em đã được các thầy cô nhiệt tình chỉ dạy cũng như truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích và quan trọng cho công việc sau này của em. Em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ em hoàn thành tốt khóa học. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô … đã sắp xếp thời gian quý báu để hướng dẫn và góp ý giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này.

Xem thêm  Doanh nghiệp nhà nước là gì? Lý luận chung về doanh nghiệp nhà nước

Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy của mình. Chúc cho ngôi trường … sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhiều thế hệ học sinh trên chặng đường học tập.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các anh chị tại công ty… Trong thời gian thực tập tại đây, em đã có cơ hội hiểu rõ hơn về những kiến ​​thức đã học cũng như thực tế. làm sao để đăng kí. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các anh chị trong phòng… đã giúp em rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Đó chắc chắn sẽ là hành trang quan trọng để tôi có thể tự tin bước vào đời.

Trân trọng! TP.HCM, ngày … tháng … năm …

Học sinh thực hiện

(ký và ghi rõ họ tên)

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 3

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập này, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy … cô giáo đã tận tình hướng dẫn, nhận xét và đóng góp ý kiến ​​trong suốt quá trình em viết Báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô trong khoa …, trường … đã nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức trong suốt 4 năm qua. Những kiến ​​thức này không chỉ là nền tảng cho quá trình thực tập, nghiên cứu báo cáo thực tập mà còn là hành trang quý giá giúp em tự tin bước vào đời.

Em cũng xin cảm ơn ban giám đốc công ty … đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi cho em được thực tập tại công ty. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị trong công ty đã trực tiếp hướng dẫn em trong suốt 2 tháng thực tập vừa qua. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh chị em trong công ty. Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu Báo cáo Thực tập Cảm ơn số 4

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập này, trước hết em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong khoa … trường … Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy … những ý kiến ​​đóng góp giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này, em xin chân thành cảm ơn sâu sắc nhất.

Tiếp theo em xin cảm ơn Ban giám đốc và các phòng ban của công ty… đã tạo điều kiện cho em được tìm hiểu thực tế và hoàn thành tốt 2 tháng thực tập tại công ty. Em xin cảm ơn các bạn cùng phòng … đã giúp đỡ và cung cấp số liệu thực tế giúp em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Xem thêm  Turnitin là gì? Cách thức hoạt động của phần mềm chống đạo văn Turnitin

Vì kiến ​​thức còn hạn chế nên trong quá trình thực tập, hoàn thành báo cáo thực tập em không tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được sự góp ý quý báu của quý thầy cô cũng như của quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là một số mẫu lời cảm ơn, bạn có thể áp dụng các mẫu lời cảm ơn này cho nhiều chuyên ngành khác nhau, chẳng hạn như: Xin chân thành cảm ơn báo cáo thực tập kế toán, báo cáo thực tập du lịch, luật, báo cáo thực tập tại công ty … Và trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số mẫu lời cảm ơn dành cho các ngành học cụ thể:

Lời cảm ơn báo cáo thực tập dược

Sau 10 tuần thực tập tại Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO, được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, được các thầy cô, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO và các anh chị thợ tại nhà thuốc, tôi đã vận dụng những kiến ​​thức lý thuyết được học trong trường cũng như tích lũy thêm nhiều kiến ​​thức về trình độ chuyên môn của Dược sĩ, thực tiễn. kinh nghiệm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân: quy trình sản xuất thuốc, cách bảo quản thuốc, tác dụng của một số loại thuốc, cách ghi chép các loại sổ sách, báo cáo xuất nhập thuốc… Qua đó, em đã phần nào học hỏi được một số phương pháp phục vụ cho ngành Dược mà mình đang theo học và cũng là công việc sau này của bản thân.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

Ban Giám hiệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt những kiến ​​thức quý báu cho tôi trong suốt thời gian học tập tại trường. Các cô, chú, anh chị tại Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO – Đơn vị nơi tôi thực tập đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cũng như truyền đạt những kinh nghiệm thực tế quý báu cho tôi. có thể tăng cơ sở kiến ​​thức của họ.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập, mặc dù được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và sự cố gắng hết sức của em. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hãy góp ý để bài báo cáo của tôi được hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm:

Lời cảm ơn báo cáo thực tập sư phạm

loi_cam_on_bao_cao_thuc_tap_luanvan99

Mẫu thư cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn

Em hoàn thành bài báo cáo dài 8 tuần không chỉ bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà phần lớn là nhờ sự quan tâm giúp đỡ tận tình của ban lãnh đạo, các thầy, cô giáo trường Đại học Thương mại. Thương cũng như quản lý khách sạn Park Hyatt Sài Gòn và toàn thể các cô chú, anh chị tại khách sạn.

Xem thêm  Chi tiết cách viết báo cáo thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong khoa Du lịch – Khách sạn đã nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn em trong quá trình học tập và làm báo cáo. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Thị Thu Loan, người đã trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ tôi thực hiện báo cáo này.

Xin cảm ơn chị Nguyễn Thị Quỳnh Lan – Giám đốc nhân sự khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã nhận lời và giới thiệu bộ phận thực tập cho em. Tôi cũng xin cảm ơn ban lãnh đạo và nhân viên khách sạn đã giúp đỡ, truyền dạy những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế quý báu và tạo điều kiện thuận lợi để tôi thu thập tài liệu, con số, tài liệu. dữ liệu cho mục đích báo cáo.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân và bạn bè, những người đã luôn bên cạnh và động viên em trong suốt thời gian thực tập. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng bản báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót. Xin vui lòng bình luận để cải thiện báo cáo.

Xin chân thành cảm ơn!

Thời gian thực tập là khoảng thời gian quý báu không thể không trải qua thực tế đối với mỗi sinh viên. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập Ý nghĩa là một phần vô cùng cần thiết giúp cho bản báo cáo của bạn được hoàn thiện và tinh vi hơn. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hữu ích với bạn. Chúc may mắn!

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, Huế Packaging đã cập nhật cho bạn thông tin về “7 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ý nghĩa nhất❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “7 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ý nghĩa nhất” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “7 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ý nghĩa nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “7 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ý nghĩa nhất” được sưu tầm và đăng bởi admin Huế Packaging vào ngày 2022-06-12 21:58:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại HuePackaging.Com

Rate this post

Related Articles

Back to top button