5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên

Trong một bài báo cáo thực tập, khi bạn đã hoàn thành tất cả những nội dung chính của bài viết thì mục cuối cùng và không thể thiếu để một khóa luận hoàn chỉnh nhất chính là phần kết luận. Tuy nhiên, bạn đã biết cách viết kết luận báo cáo thực tập Nó có thực sự tốt và ấn tượng? Nếu không, chúng tôi gợi ý cho bạn một số kết luận mẫu để bạn tham khảo!

Hiện tại, Luận văn 99 đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ & viết báo cáo thực tập. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề với báo cáo của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi!

Kết luận Báo cáo thực tập là gì? Tầm quan trọng của phần kết luận báo cáo thực tập

Kết luận báo cáo thực tập là phần cuối cùng của báo cáo thực tập. Trong phần này, bạn tóm tắt những gì bạn đã làm được trong quá trình thực tập hoặc đưa ra các giải pháp và khuyến nghị để giải quyết vấn đề nghiên cứu.

Phần kết luận xem như là một bản tóm tắt những kết quả mà tác giả đã đạt được trong quá trình thực tập của mình. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn xem lại bản báo cáo để kiểm tra xem có điều gì thiếu sót cần chỉnh sửa và bổ sung hay không.

Bằng cách viết kết luận, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chủ đề bạn đang nghiên cứu. Từ đó, quá trình trình bày bảo vệ luận văn của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, dựa trên những nội dung được đề cập trong Kết luận của báo cáo thực tập, người hướng dẫn cũng đánh giá đúng khả năng của bạn trong bài báo cáo. Từ đó, tạo ấn tượng tốt với giáo viên và điểm số của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

ket_luan_bao_cao_thuc_tap_luanvan99

Tổng hợp một số mẫu kết luận báo cáo thực tập

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc 5 mẫu bản kết luận báo cáo thực tập đặc trưng cho các chuyên ngành phổ biến hiện nay như: Ngân hàng, quản trị kinh doanh, dược, quản lý giáo dục … Từ những mẫu này, bạn đọc có thể tham khảo và xây dựng cho phần kết luận của mình nhé!

>>> Bài cùng thể loại:

Mẫu 1: Kết luận của báo cáo thực tập ngân hàng

Đề tài: Hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng X

Ngày nay, khi các doanh nghiệp ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh ra nhiều nước trên thế giới thì các ngân hàng cũng ngày càng phát triển với nhiều phương thức thanh toán đa dạng. Tuy nhiên, để thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng thanh toán quốc tế, Ngân hàng X cần xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thanh toán quốc tế. Trong thời gian 2 tháng thực tập tại Ngân hàng với những kiến ​​thức tích lũy được em xin đưa ra một số giải pháp như sau:

Xem thêm  Dịch vụ bưu chính là gì? Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ bưu chính

– Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của Ngân hàng thông qua việc đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng cho nhân viên

– Hoàn thiện các chính sách liên quan đến hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng

– Tăng cường các biện pháp quảng cáo thương hiệu của Ngân hàng

…..

Mong rằng những giải pháp đưa ra trên đây sẽ là cơ sở giúp Ngân hàng khắc phục những hạn chế, yếu kém trong hoạt động TTQT.

Mẫu 2: Mẫu kết luận báo cáo thực tập khách sạn

ket_luan_bao_cao_thuc_tap_khach_san_luanvan99

Mẫu 3: Kết luận báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Đề tài: Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý sản xuất kinh doanh tại Công ty A

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, giao lưu quốc tế cũng ngày càng mở rộng thì sự thâm nhập của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cũng ngày càng ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất kinh doanh trong nước. . Sự cạnh tranh gay gắt đó đòi hỏi các công ty phải không ngừng lớn mạnh trong sản xuất để có thể chiếm lĩnh thị trường và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và công ty A cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong thời gian 2 tháng thực tập tại Công ty A, được sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các anh chị, các bạn, em đã học hỏi được rất nhiều điều. Những kiến ​​thức đó được tôi tổng hợp qua đề tài “Giải pháp nâng cao năng lực quản lý sản xuất kinh doanh tại Công ty A” có thể tóm tắt qua các nội dung sau:

Xem thêm  Điểm hòa vốn là gì? Xác định điểm hòa vốn của doanh nghiệp

– Trình bày khái quát những cơ sở lý luận về quản lý sản xuất kinh doanh.

– Phân tích thực trạng quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty A, những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém. Qua việc nhìn nhận những hạn chế, yếu kém, tôi cũng đã rút ra những nguyên nhân cơ bản của những hạn chế đó.

– Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, yếu kém nhằm giúp Công ty quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả.

Tôi biết rằng kiến ​​thức của tôi còn nhiều thiếu sót và những đóng góp của tôi cũng chưa thực sự nhiều nhưng tôi mong rằng những giải pháp mà tôi đưa ra sẽ góp một phần nhỏ bé giúp công ty cải thiện tình hình hoạt động quản lý. sản xuất kinh doanh hiện tại.

Mẫu 4: Kết luận báo cáo thực tập tốt nghiệp

Đề tài: Quản lý hoạt động giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ trường Mầm non A

Kỹ năng sống là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của con người. Nó cần được giáo dục từ khi còn nhỏ, khi các em còn ở độ tuổi mầm non. Đó là lý do tại trường Mầm non A, hoạt động giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống luôn được Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường hết sức quan tâm. Trong hai tháng thực tập tại ngôi trường này, tôi cũng đã có được những trải nghiệm ý nghĩa thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho các em. Sau đợt thực tập đó, tôi đã rút ra được những điều sau:

– Qua phần tìm hiểu kiến ​​thức lý thuyết, tôi đã tìm hiểu kỹ năng sống là gì, việc rèn luyện kỹ năng sống có ý nghĩa như thế nào đối với trẻ em cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng sống và rèn luyện kỹ năng. cuộc sống.

Xem thêm  Quản trị bán hàng là gì? Vai trò và quy trình thực hiện quản trị bán hàng

– Nghiên cứu thực trạng công tác rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ở trường Mầm non A, những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém đó.

– Đề xuất một số giải pháp giúp nhà trường nâng cao công tác giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ như:

+ Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường cũng như thường xuyên cung cấp cho giáo viên những kiến ​​thức về rèn luyện kỹ năng sống

+ Tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường – gia đình – xã hội trong việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ

+ Cải thiện cơ sở vật chất trường học cho các hoạt động giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống.

Mẫu 5: Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành dược

mau_ket_luan_bao_cao_thuc_tap_nganh_duoc_luanvan99

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và giới thiệu đến bạn một số mẫu kết luận báo cáo thực tập. Đừng quên tham khảo để phục vụ tốt hơn cho quá trình làm báo cáo của mình. Chúc bạn thành công và đạt được kết quả như mong muốn.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, Huế Packaging đã cập nhật cho bạn thông tin về “5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên” được sưu tầm và đăng bởi admin Huế Packaging vào ngày 2022-06-12 22:10:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại HuePackaging.Com

Rate this post